5 ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ที่คนรักรถต้องมีติดเอาไว้ ถ้าอยากให้รถดูใหม่อยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์

เชื่อว่าทุกคนล้วนต้องการให้รถยนต์มีสภาพที่ใหม่และพร้อมสำหรับการใช้งานอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม การดูแลก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ยิ่งในบางครั้งไม่มีเวลาสำหรับการเช็ดล้างหรือทำความสะอาด จะเข้าคาร์แคร์เพื่อขัดและเคลือบก็มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงถ้าหากใช้บริการติดต่อกันเป็นเวลานาน แล้วควรจะทำอย่างไรดี เรามีคำแนะนำกับ 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ที่คนรักรถควรมีติดเอาไว้ เพื่อให้รถยนต์ของคุณดูดี สวยใสและใหม่อยู่เสมอ ใช้เวลาในการทำความสะอาดไม่นานก็กลับมาปิ๊งตามเดิม จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกัน

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่จำเป็นต้องมี

1.น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์

เป็นปัญหาที่คนรักรถกังวลใจอยู่บ่อย ๆ สำหรับ รอยขีดข่วนรถยนต์ ที่เกิดจากหลาย ๆ สาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น การเบียดเล็กน้อย การเฉี่ยวชน รอยแมวข่วนรถ และอื่น ๆ ทำให้การลบรอยขีดข่วนรถยนต์เหล่านี้นั้นยุ่งยากและใช้เวลาไม่น้อย น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะเข้ามาจัดการ ลบและกลบรอยกวนใจต่าง ๆ ให้รถของคุณกลับมาดูแลดี แถมมีราคาไม่แพง ใช้แล้วคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม : ลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ด้วยตัวเอง แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องง้ออู่หรือคาร์แคร์

2.น้ำยาเคลือบสีรถ / Wax เคลือบสีรถ

ไม่ว่าใครก็อยากที่จะมีรถยนต์ที่สวยใหม่ เงาสะอาด ไร้คราบสกปรกเกาะติด แต่การที่จะเข้าคาร์แคร์เป็นประจำเพื่อเคลือบสีรถก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่ดีของคนรักรถก็คือ น้ำยาเคลือบสีรถ หรือ Wax เคลือบสีรถ ที่จะช่วยให้สีรถของคุณได้รับการดูแลและรักษา เงางามในราคาที่ไม่แพง ราคาแค่เพียงหลักร้อย แถมยังใช้ได้นานอีกด้วย ทำให้รถของคุณไม่มีคราบสกปรก หรือคราบน้ำเกาะต่าง ๆ กระเด็นเข้ามาเกาะติด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ อันสำคัญที่ต้องมีติดรถเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม : การดูแลรักษาสีรถ ให้รถยนต์ดูสวยสดใส ชนิดที่ใครก็ต้องเหลียวหลังมอง !

3.น้ำยาเคลือบกระจก

กระจก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญของตัวรถที่จะต้องคอยหมั่นเช็ดทำความสะอาด และดูแลรักษาให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝนที่มีปริมาณฝนตกหนัก ซึ่งคุณสามารถนำน้ำยาเคลือบกระจกมาเคลือบกระจกรถยนต์ของคุณ เพื่อเป็นการป้องกันคราบน้ำฝนจับตัวกันจนบดบังทัศนวิสัยในขณะขับรถ ทำให้ช่วยลดอุปสรรคในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้น้ำยาเคลือบกระจกยังมีราคาตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อย ใช้ดีและใช้ได้นานอีกด้วย

4.น้ำยาขจัดคราบยางมะตอย

คราบยางมะตอยติดรถเป็นคราบที่พบได้บ่อยกับรถยนต์ทุกคัน ยิ่งเฉพาะรถที่ต้องใช้ในบริเวณที่มีการก่อสร้างเป็นประจำก็อาจจะต้องเจอกับคราบยางมะตอยที่ติดรถได้อย่างง่าย ซึ่งเราสามารถที่จะแก้ไขปัญหานี้ได้แบบไม่ยุ่งยากด้วย น้ำยาขจัดคราบยางมะตอย ที่มีทั้งในรูปแบบน้ำยาและสเปรย์ มาทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อป้องกันไม่ให้คราบดังกล่าวติดเกาะและส่งผลกระทบต่อสีและความสวยงามของรถยนต์ได้

อ่านเพิ่มเติม : วิธีลบคราบยางมะตอยติดรถยนต์ โดยที่รถไม่เกิดความเสียหาย

5.น้ำยาเคลือบยาง

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่คนรักรถยนต์ไม่ควรพลาดในการเตรียม ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลรถ สำหรับน้ำยาเคลือบยางที่จะช่วยให้ยางรถของคุณมีสภาพที่ดูดีและใหม่อยู่เสมอ กำจัดคราบฝุ่น คราบสิ่งสกปรกที่เกาะแน่นตรงบริเวณแก้มยางได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้สีของยางดูใหม่และเข้ม เสริมความสวยงามให้แก่ตัวรถได้เป็นอย่างดี โดยสามารถที่จะใช้ได้เป็นประจำหลังจากทำความสะอาดรถเสร็จ

ป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ที่คนรักรถต้องมีติดเอาไว้ ถ้าอยากให้รถดูใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาเคลือบยาง น้ำยาขจัดคราบยางมะตอย น้ำยาเคลือบกระจก น้ำยาเคลือบสีรถ และน้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ที่คุณสามารถนำมาใช้งานได้เป็นประจำทุกวัน โดยไม่ต้องพารถเข้าคาร์แคร์ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและประหยัดเงินได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสะดวกสบายและรวดเร็วทันใจอีกด้วย

สำหรับการเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ก็อย่าลืมที่จะศึกษารีวิวและแบรนด์ให้ละเอียด พิจารณาถึงข้อดีและความคุ้มค่าของแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับรถสุดที่รัก

——-
ติดต่อเราผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย 😊
Line : @99Autocare
Facebook : 99Autocare
โทรติดต่อ : 080-496-4654
คลิกดูสินค้าอื่น ๆ : www.9autocare.com/shop
คลิกดูช่องทางติดต่ออื่น ๆ : www.9autocare.com/contact-us

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น