รีวิว น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี ขัดสีรถเก่าให้ใหม่ได้ภายในพริบตา !

รีวิวน้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี ขัดสีรถเก่าให้ใหม่ได้ภายในพริบตา

น้ำยาขัดสีรถ

เมื่อเราใช้งานรถยนต์ไปสักพักนึง สิ่งที่ตามมาแบบชัวร์ ๆ นอกจากผิวสีรถยนต์จะซีดแล้ว แน่นอนเลยว่ารอยขีดข่วนแบบต่าง ๆ ก็จะตามมา บอกตามตรงเลยว่าบางทีก็ไม่รู้เหมือนกันว่ารอยเหล่านั้นมาจากไหน จึงทำให้จำเป็นต้องหาผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์อย่าง น้ำยาขัดสีรถ มาใช้เพื่อขัดสีรถลบรอยเบียด ลบรอยขีดข่วนรถยนต์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้น้ำยาขัดสีรถยังมีส่วนช่วยขัดเคลือบสีรถลบรอยต่าง ๆ ที่เป็นปัญหากวนใจ เช่น คราบน้ำบนสีรถ ขัดสีรถตากแดดที่มีรอยด่าง ขัดขี้ไคลรถที่มีคราบไคลสกปรกเกาะติดอยู่ รวมถึงรอยต่าง ๆ ที่สร้างความกังวลใจให้ Car Lover อย่างเรา ๆ อีกมากมาย

ในบทความนี้ 9Autocare จะพาเพื่อน ๆ ไปดูข้อดีของการใช้น้ำยาขัดสีรถยนต์กันค่ะ ว่ามีดีอย่างไรบ้าง ทำไมถึงได้รับความนิยมค่อนข้างมากจากผู้รักรถในปัจจุบัน พร้อมกับไปดูรีวิวว่า น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี ช่วยขัดสีรถเก่าให้ใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมขั้นสุดกันค่ะ

ประโยชน์ของการใช้น้ำยาขัดสีรถ มีอะไรบ้าง

1. น้ำยาขัดสีรถสามารถใช้ได้กับรถทุกสี

ไม่ว่ารถของเพื่อน ๆ จะเป็นรถสีดำ สีขาว หรือสีอะไรก็ตาม ก็สามารถใช้น้ำยาขัดสีรถมาขัดลบรอยต่าง ๆ ที่ยังลึกไม่ถึงเนื้อสีได้อย่างสบาย ๆ แต่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกน้ำยาขัดสีรถที่ตรงสูตร เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของน้ำยาขัดสีรถ

ใครที่มีรถสีขาว หรือรถโทนสีอ่อน ก็ควรเลือก น้ำยาขัดสีรถสีขาว โดยเฉพาะ ! เนื่องจากว่าน้ำยาขัดรถสีขาวเป็นน้ำยาที่ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเหมาะสมที่จะนำมาใช้สำหรับรถยนต์โทนสีอ่อน หากเลือกใช้ถูกสูตรก็จะทำให้ผลลัพธ์หลังการใช้น้ำยาขัดหยาบสีรถยนต์นั้นเห็นผลมากยิ่งขึ้น แถมยังไม่เป็นการทำลายผิวสีของรถยนต์อีกด้วย

ส่วนถ้าใครมีรถยนต์สีดำ หรือรถโทนสีเข้ม ก็ควรใช้ น้ำยาขัดรถสีดำ ที่เป็นสูตรเฉพาะเช่นกัน เพราะรถสีดำเป็นสีรถที่จะทิ้งร่องรอยต่าง ๆ เอาไว้อย่างชัดเจน การเลือกน้ำยาขัดสีรถสีดำโดยเฉพาะจะตอบโจทย์กว่า และไม่ทำให้สีรถยนต์เป็นฝ้าขาวและสีด่างอีกด้วย

2. น้ำยาขัดสีรถขัดรอยรถได้อย่างยอดเยี่ยม

เราสามารถใช้น้ำยาขัดสีรถเป็น น้ำยาขัดรอยรถ เพื่อกำจัดลบรอยต่าง ๆ เช่น ขัดรอยขีดข่วนรถ รอยขูดรถ รอยขนแมว รวมถึงยังช่วยแก้ปัญหาขัดลบรอยสีรถต่าง ๆ เช่น คราบละอองสี คราบขี้นก ยางไม้ ยางมะตอย ฯลฯ ได้เป็นอย่างดี แต่น้ำยาขัดสีรถจะเหมาะกับรอยขีดข่วนที่มีรอยลึกไม่ถึงเนื้อสีเท่านั้น !

อ่านเพิ่มเติม : รถเป็นรอยขีดข่วนแบบไหน ถึงขัดสีลบรอยขูดเองได้ พร้อมวิธีแก้ไขโดยไม่ต้องง้อช่าง !

3. ใช้เป็นน้ำยาขัดสีรถมอเตอร์ไซค์ได้

น้ำยาขัดสีรถ ไม่จำเป็นว่าต้องใช้กับรถยนต์เพียงเท่านั้น หากเพื่อน ๆ มีรถมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถใช้เป็นน้ำยาขัดสีรถมอเตอร์ไซค์เพื่อกำจัดคราบ หรือเพื่อลบรอยขัดเงารถได้เช่นกัน

น้ำยาขัดสีรถ ราคาเท่าไหร่

ราคา น้ำยาขัดสีรถ ของแต่ละยี่ห้อขอบอกเลยว่าราคาจะไม่เท่ากัน น้ำยาขัดเคลือบสีรถมีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อมากกว่า น้ำยาขัดสีรถ ราคาถูก ก็ใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไป ฉะนั้น.. ควรเลือกน้ำยาขัดสีรถที่เหมาะกับความต้องการใช้งานจะคุ้มค่ากับเจ้าของรถอย่างเรา ๆ มากที่สุดค่ะ

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์

น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี

หากถามว่า น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเห็นผลทันทีก็ขอแนะนำ น้ำยาขัดสีรถ Klanz Car Remover เลยค่ะ

น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อ Klanz Car Remover เป็นน้ำยาขัดสีรถที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ฉะนั้นเรื่องของประสิทธิภาพก็ถือว่าเจ๋งพอตัว แถมยังมีส่วนผสมแบบพิเศษที่เป็นสูตรลับเฉพาะตัว มีส่วนช่วยถนอมผิวสีรถยนต์ที่มีการขัดสีลบรอยรถยนต์ไป ทำให้รถยนต์นั้นไม่เป็นรอยด่าง ช่วยฟื้นฟูผิวสีของรถยนต์ ลดความเสียหายหลังจากการใช้น้ำยาขัดสีรถได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยขัดสีลบรอยที่ยังลึกไม่ถึงเนื้อสีได้อีกด้วย

น้ำยาขัดสีรถ Klanz Car Remover นั้นมีจะ 2 สูตรด้วยกัน ไม่ว่าจะมีรถสีดำ รถสีขาว หรือสีอะไรก็ตาม รับรองว่าน้ำยาขัดสีรถยี่ห้อนี้นั้นมีส่วนช่วยถนอมผิวสีรถยนต์ ใช้แล้วการันตรีเลยว่าไม่เป็นอันตรายกับสีรถอย่างแน่นอน 100%

 

1. น้ำยาขัดสีรถ Klanz Car Remover สำหรับรถโทนสีเข้ม

เป็นที่รู้กันดีว่ารถสีดำ เมื่อมีร่องรอยความเสียหายแล้ว รอยต่าง ๆ ก็จะมีความชัดเจนมากกว่ารถยนต์สีอื่น ๆ จึงจำเป็นที่จะต้องขัดสีลบรอยรถอย่างด่วนจี๋ เช่น รถสีดำ สีน้ำเงิน สีแดง น้ำตาล ฯลฯ

ราคา 390 บาท  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ : www.9autocare.com/product/car-remover-dark-tone/ 

2. น้ำยาขัดสีรถ Klanz Car Remover สำหรับรถโทนสีอ่อน

น้ำยาขัดสีรถสีขาวยี่ห้อนี้ เป็นสูตรเฉพาะสำหรับรถยนต์โทนสีอ่อน เช่น รถสีขาว สีบลอนซ์เงิน สีบลอนซ์ทอง ฯลฯ ถ้าต้องการลบรอยที่เป็นปัญหากวนใจรับรองว่า น้ำยาขัดสีรถสีขาว ยี่ห้อนี้ก็เจ๋งไม่แพ้กับน้ำยาขัดสีรถยี่ห้ออื่น ๆ เลยแหละค่ะ

ราคา 390 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : www.9autocare.com/product/car-remover-light-tone/

ข้อดีของน้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อ Klanz CarRemover

1. น้ำยาขัดสีรถยี่ห้อ Klanz มีส่วนช่วยถนอมผิวสีของรถยนต์หลังการใช้งาน ทำให้รถนั้นไม่เกิดรอยด่าง ไม่กัดสีรถ 100%

2. น้ำยาขัดสีรถยี่ห้อ Klanz สามารถลบรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น ขัดสีรถเก่าให้ใหม่ ลบรอยเบียด ขัดรอยขนแมว รอยขีดข่วน ฯลฯ

3. น้ำยาขัดสีรถยี่ห้อ Klanz นำไปใช้เช็ดทำความสะอาดคราบเหลืองบนโคมไฟหน้ารถยนต์ได้ หรือว่าจะเป็นการขัดสีลบรอยคราบโครเมี่ยม คราบสนิม สแตนเลส ทองเหลือง เงิน ก็ได้เช่นกัน

4. สามารถนำน้ำยาขัดสีรถยี่ห้อ Klanz ไปใช้ขัดสีรถมอเตอร์ไซค์ได้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้กับรถยนต์เท่านั้น

5. น้ำยาขัดสีรถยี่ห้อ Klanz ช่วยขัดลบคราบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น ลบคราบน้ำเกาะบริเวณกระจก ละอองสีติดรถ คราบขี้นก ยางไม้ ยางมะตอย ฯลฯ

รีวิว น้ำยาขัดสีรถยนต์ ยี่ห้อ Klanz Car Remover

จะเห็นได้ว่า น้ำยาขัดสีรถ นั้นช่วยแก้ปัญหากวนใจสำหรับรถยนต์ที่เป็นรอยได้เป็นอย่างดี และน้ำยาขัดสีรถ Klanz ก็นับว่าเป็นน้ำยาขัดสีรถที่ใช้แล้วเห็นผล ลบรอยต่าง ๆ ได้ ช่วยขัดสีรถเก่าที่เป็นรอยให้เหมือนกับรถใหม่ที่ไร้รอยได้ภายในพริบตา หากเพื่อน ๆ พบว่ารถยนต์ตัวเองมีรอย ขอแนะนำเลยว่าควรรีบลงมือขัดสีลบรอยรถอย่างด่วนจี๋ ไม่อย่างนั้นจะเป็นการทำลายสีรถยนต์โดยที่ไม่รู้ตัว !

-------
ติดต่อเราผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย 😊
Line : @99Autocare
Facebook : 99Autocare
โทรติดต่อ : 080-496-4654
คลิกดูสินค้าอื่น ๆ : www.9autocare.com/shop
คลิกดูช่องทางติดต่ออื่น ๆ : www.9autocare.com/contact-us

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น