รีวิว 7 น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ลบรอยขวนแมว รอยเฉี่ยวชนได้ดีที่สุด ปี 2021

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

ใครที่เป็นคนรักรถเวลาเกิดปัญหา รถเป็นรอย ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยเฉี่ยวชน รอยขนแมว รอยเบียด รถสีถลอกจากการถอยชน ฯลฯ รับรองว่าต้องเกิดความกังวลใจอย่างแน่นอน ก็แหมมมมม รถของเรานี่หน่า ราคาก็ไม่ใช่ถูก ๆ ซื้อมาใช้งานทั้งทีก็อยากจะถนอมรถยนต์ให้อยู่กับเราไปนาน ๆ หน่อย

เมื่อเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นสิ่งที่เจ้าของรถนิยมทำกันก็คือ การลบรอยขีดข่วนรถยนต์ด้วยตัวเองโดยใช้น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ แต่ในปัจจุบันนั้นมีน้ำยาลบรอยรถให้เลือกมากมายเต็มไปหมด 9Autocare จะมาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่ะว่าควรเลือก น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ที่มีรีวิวจริง ๆ จากผู้ใช้งาน เราลองไปดูกันเลยค่ะว่ามีน้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ

อ่านเพิ่มเติม : วิธีการลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ด้วยตัวเอง แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องง้ออู่หรือคาร์แคร์

1.น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ 3M Scratch Remover

เอาเป็นว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ตรา 3M อย่างแน่นอน เรื่องของประสิทธิภาพ น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ 3M นั้นเป็นที่โจทย์จั่นกันไปทั่วว่าช่วยลบรอยขีดข่วนรถยนต์ รอยเฉี่ยวชน รอยขนแมวได้เป็นอย่างดี ตัวที่คิดว่าน่าสนใจและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริง ๆ คือ น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ 3M Scratch Remover ตัวนี้มีส่วนผสมเม็ดขิดที่มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลบรอยอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าใช้น้ำยาลบรอยตัวนี้อาจจะไม่ต้องออกแรงขัดมากเลยแหละค่ะ หากถามว่า น้ำยาลบรอยขีดข่วน 3M ดีไหม ? ผู้ที่เคยใช้งานจริง ๆ ต่างรีวิวกันเลยว่าเวิร์คสุด ๆ

ราคา : เริ่มต้นที่ 300

หาซื้อได้ที่ : www.3mdelivery.com

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์-3M-Scratch-Remover

2.น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ Klanz Scratch Remover

Klanz Scratch Remover เป็นน้ำยาขีดข่วนที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ถูกผลิตออกมาด้วยกัน 2 สูตร คือ น้ำยาลบรอยขีดข่วนสำหรับรถสีดำ หรือรถโทนสีเข้ม และน้ำยาลบรอยขีดข่วนสำหรับรถสีขาว หรือรถโทนสีอ่อน นอกจากที่น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ Klanz Scratch Remover จะช่วยลบรอยขนแมว รอยเฉี่ยวชน รวมถึงรอยกวนใจต่าง ๆ แล้ว ยังสามารถนำน้ำยาลบรอยไปใช้ขัดโคมไฟหน้ารถให้เหลืองได้อีกด้วย และที่พิเศษมาก ๆ คือ มีส่วนผสมชนิดพิเศษที่ช่วยถนอมผิวสีรถยนต์ในขณะที่ใช้ลบรอยขีดข่วน มีการบำรุงผิวรถไปในตัว รับประกันเลยว่าน้ำยาลบรอย Klanz นั้นไม่ทำลายสีรถ ใช้แล้วรถไม่ด่างอย่างแน่นอน หากไม่รู้ว่าควรเลือก น้ำยาลบรอยขีดข่วนยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจเลยแหละค่ะ

ราคา : 390 บาท

หาซื้อได้ที่ : น้ำยาลบรอยรถสีดำ และรถโทนสีเข้ม , น้ำยาลบรอยรถสีขาว และรถโทนสีอ่อน

3.น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ Special 7 Scratch Remover

หากว่ากำลังมองหา น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่มีคุณสมบัติครอบคลุมทุกความต้องการอยู่ละก็ แนะนำเลยว่า น้ำยาลบรอยรถ ยี่ห้อ Special 7 Scratch Remover นั้นจะตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน 100% เรื่องของประสิทธิภาพการลบรอยขีดข่วน รอยเฉี่ยวชนต่าง ๆ นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะตัวที่นำมารีวิวนั้นได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานจริงมาแล้ว

น้ำยาลบรอยรถตัวนี้สามารถใช้ลบคราบยางมะตอยที่กระเด็นมาติดรถยนต์ ลบคราบแมลงได้ และที่ครอบคลุมไปกว่านั้นสามารถนำไปใช้ขัดโคมไฟหน้ารถที่มีคราบเหลืองให้กับมาใสวิ้งได้ด้วย และด้วยความที่น้ำยาลบรอยรถนั้นผลิตด้วยขั้นตอนสุดพิเศษ ในขณะที่ใช้ลบรอยขีดข่วนก็มีส่วนช่วยบำรุงผิวรถยนต์ ขัดเคลือบเงารถไปในตัวเปรียบเสมือนว่ารถของคุณนั้นได้เคลือบสีรถไปด้วย คอนเฟิร์มเลยว่าไม่กัดสีรถ รถไม่มีคราบด่างเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ราคา : 390 บาท

หาซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/99AutoCare/

น้ำยาลบรอยขีดข่วน Special 7 Scratch Remover

4.น้ำยาลบรอยขีดข่วน Owen-Z

เราลองเปลี่ยนแนวมาดู ครีมลบรอยขีดข่วน กันบ้างดีกว่าค่ะ Owen-Z ครีม นั้นมีลักษณะเป็นเนื้อแว็กซ์ขี้ผึ้ง ช่วยลบรอยขีดข่วนรถยนต์ รวมถึงรอยต่าง ๆ ที่เป็นปัญหากวนใจสำหรับคนรักรถได้เป็นอย่างดี ผลิตจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงใช้แล้วไม่ทำลาย ไม่กัดเนื้อสี นอกจากนี้ยังใช้ลบคราบโครเมี่ยม คราบสนิม คราบยางไม้ คราบยางมะตอยได้อีกด้วย ขอบอกเลยว่ากระปุกนึงใช้งานได้อย่างยาวนาน และสำหรับใครที่ไม่ได้ลบรอยรถบ่อย ๆ ก็สามารถเก็บรักษา ครีมลบรอยขีดข่วน Owen-Z ได้นานถึง 3 ปี ! นับว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาแว็กซ์ดี ๆ สักหนึ่งยี่ห้อเพื่อมาใช้ลบรอยรถยนต์

ราคา : เริ่มที่ 300 บาท

หาซื้อได้ที่ : Lazada , Shopee , เว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป

ครีมลบรอยขีขด่วนรถยนต์-Owen-Z

5.น้ำยาลบรอยรถ Never Die Scratch Remover

สำหรับคนรักรถคนไหนที่เบื่อกับการซื้อน้ำยาลบรอยขีดข่วนแบบแยกโทนสีรถ รับรองเลยว่า น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ Never Die นั้นตอบโจทย์อย่างแน่นอน ! เพราะไม่ว่ารถของคุณจะเป็นสีดำ สีขาว โทนสีเข้ม หรือว่าโทนสีอ่อน ก็สามารถใช้น้ำยาลบรอยรถ Never Die Scratch Remover ภายในขวดเดียวกันได้ ครอบคลุมจบทุกความต้องการ ช่วยกำจัดรอยขีดข่วนอย่างรอยขนแมว รอยเบียดได้เป็นอย่างดีไม่แพ้น้ำยาลบรอยขีดข่วนตัวอื่น แถมยังลบคราบละอองสีติดรถ คราบโครเมี่ยม คราบน้ำบริเวณกระจกหน้ารถได้อีกด้วย หากไม่รู้ว่าควรเลือก น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Never Die นี่แหละค่ะตอบโจทย์การใช้งานแบบสุด ๆ ไปเลย

อ่านเพิ่มเติม : ขั้นตอนแก้ปัญหา ละอองสีติดรถ โดยไม่ต้องนำรถไปทำสีใหม่ !

ราคา : 390 บาท

หาซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/99AutoCare/

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์-Never-Die-Scratch-Remover

6.น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ Carretex

น้ำยาลบรอยขีดข่วน Carretex นั้นมีลักษณะเป็นเนื้อครีม ส่วนผสมของน้ำยาลบรอยรถตัวนี้ค่อนข้างมีความพิเศษตรงที่ไม่มีส่วนผสมของผงขัดหยาบ ดังนั้นเวลาที่ใช้ลบรอยขีดข่วนรถยนต์ หรือรอยกวนใจต่าง ๆ จะไม่ทำลายสีรถให้เป็นรอย หลังจากที่ลบรอยเสร็จเรียบร้อยจะสังเกตเห็นได้เลยทันทีว่ารถนั้นมีความเงางามขึ้นเปรียบเสมือนกับการเคลือบสีรถยนต์ไปในตัว เหมาะกับคนที่ไม่อยากดูแลรถยนต์หลายขั้นตอนสุด ๆ

ราคา : เริ่มที่ 100 บาท

หาซื้อได้ที่ : Lazada , Shopee , เว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป

น้ำยาลบรอยขนแมว-Carretex

7.น้ำยาลบรอยขีดข่วน Karshine Back to Back

หากใครที่กำลังมีปัญหารถยนต์มีคราบฝังแน่น คราบยางมะตอย คราบขี้นก ขอแนะนำน้ำยาลบรอยรถ Karshine Back to Back เลยค่ะ เพรานอกจากที่จะลบรอยขีดข่วนรถยนต์อย่างรอยขนแมว รอยเฉี่ยวชนเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยปรับสภาพผิวสีรถยนต์ให้เรียบเนียนขึ้นหลังจากที่ใช้งานอีกด้วย และยังนำไปใช้ขัดคราบทองเหลือง คราบเมี่ยมได้เป็นอย่างดี ผู้ที่ใช้งานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยแหละค่ะว่าตัวนี้เอาอยู่จริง ๆ

 

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์-Karshine-Back-to-Back

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ที่วางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดทั่วไป นั้นสามารถลบรอยขีดข่วนแบบลึกไม่ถึงเนื้อสีได้เท่านั้น ! หากพบว่ารถยนต์ได้รับความเสียหายจนลึกกินเนื้อสี ทางออกที่ดีที่สุดก็คือการนำรถไปให้ช่างผู้เชี่ยวชาญนั้นช่วยดูแลค่ะ หากพบว่าเป็นรอยกวนใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถลบรอยขีดข่วนรถยนต์เองได้ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือก น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี รีวิวการใช้งานด้านบนก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้กันนะค้า

-------
ติดต่อเราผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย 😊
Line : @99Autocare
Facebook : 99Autocare
โทรติดต่อ : 080-496-4654
คลิกดูสินค้าอื่น ๆ : www.9autocare.com/shop
คลิกดูช่องทางติดต่ออื่น ๆ : www.9autocare.com/contact-us

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น